B&V COFFEE

B&V COFFEE

ĐÔI NÉT VỀ B&V COFFEE

15/06/18    admin

Sứ mệnh của công ty

Với mục tiêu “Công bằng trong kinh doanh cà phê”  Công ty TNHH B&V Cà Phê Việt Nam chỉ thu mua những cà phê nguyên liệu của các nhà cung cấp uy tín và có quan hệ mật thiết trong việc hỗ trợ người trồng cà phê nhằm gián tiếp chung tay ủng hộ phát triển nguồn cà phê nguyên liệu có chất lượng cao và bền vững.

Là nhà máy rang xay cà phê với dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín được nhập khẩu đồng bộ của hãng LEOGAP-Brazil, Công ty cam kết cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước những sản phẩm cà phê sạch, nguyên chất,  đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn cho người tiêu dùng.  Công ty không có chủ trương ép giá người trồng cà phê mà ngược lại khuyến khích người trồng cà phê nâng cao năng suất và chất lượng  cà phê để được giá nguyên liệu tốt nhất. Với giải pháp này Công ty muốn khẳng định với người tiêu dùng  rằng cà phê mà các bạn uống đã được thu mua một cách công bằng với người trồng cà phê.

Triết lý của công ty

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Định hướng phát triển của Công ty

  • Đưa thương hiệu Cà Phê Việt Nam đến tầm cao mới, nâng cao giá trị và khẳng định vị thế trên thị trường Cà Phê Quốc tế.
  • Mang khái niệm Cà Phê sạch đến với người tiêu dùng Việt Nam, nơi có nguồn nguyên liệu tốt và dồi dào ( Việt Nam là nước xuất khẩu Cà Phê thứ 2 trên thế giới )
  • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty : từ thu mua, sản xuất đến phân phối sản phẩm nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.